Kinh nghiệm mở cửa hàng tạp hóa tại Bình Dương

Kinh nghiệm mở cửa hàng tạp hóa tại Bình Dương từ Kệ siêu thị Hanatech quý khách có thể tham khảo

Kinh nghiệm mở cửa hàng tạp hóa tại Bình Dương – Bạn đang muốn mở cửa hàng tạp hóa tại Bình Dương ? nhưng chưa hề có kinh nghiệm , đừng lo, Hanatech Bình Dương sẽ giúp bạn trang bị những kiến thức giúp bạn sở hữu cửa hàng tạp hóa tối ưu cũng như giúp kinh doanh hiệu quả nhé.

Kinh nghiệm mở cửa hàng tạp hóa tại Bình Dương

Kệ siêu thị Hanatech là thương hiệu chuyên cung cấp giá kệ siêu thị và Setup cửa hàng , lắp đặt giá kệ trọn gói tại Bình Dương. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực setup cửa hàng, Hanatech sẽ tư vấn cho quý khách những kinh nghiệm dưới đây :

Kinh nghiệm mở cửa hàng tạp hóa tại Bình Dương : Nghiên cứu thị trường tại địa phương

Việc đầu tiên trước khi mở cửa hàng hay mô hình kinh doanh chắc chắn sẽ là nghiên cứu thị trường. Việc này sẽ giúp bạn tránh được những rủi do nhất định và giúp việc kinh doanh đi dúng hướng hơn. Những điều mà bạn cần phải chú ý gồm :

 • Tỉ lệ dân cư tại nơi bạn mở tạp hóa ( Đông là tốt)
 • Tỉ lệ cửa hàng tạp hóa đã có trên địa bàn kinh doanh ( Ít là tốt)
 • Tỉ lệ trường học, cơ quan, khu công nghiệp tập trung là rất quan trọng

Mô hình mở cửa hàng tạp hóa bạn nên lựa chọn những khu vực đông dân cư, mật độ mua hàng sẽ tăng cao kể cả có nhiều đối thủ cạnh tranh.

Kinh nghiệm mở cửa hàng tạp hóa tại Bình Dương : Lựa chọn địa điểm phù hợp

Lựa chọn địa điểm tốt là điều quan trọng trong việc mở cửa hàng. Một địa điểm tốt là giao thông tốt, mật độ người qua lại đông, dày, đều đặn, tập trung nhiều dân cư và có diện tích vừa đủ, có chỗ đỗ xe máy, ô tô thì càng tuyệt vời.

Kinh nghiệm mở cửa hàng tạp hóa tại Bình Dương

Nếu mở trong ngõ, hẻm hoặc tại nhà riêng, thì cần chú ý mật độ dân cư xung quanh có đủ đông để mở hay không, mở trong ngõ, hẻm, nhà riêng sẽ tiết kiệm được chi phí nhưng đồng thời lượng khách cũng sẽ ít đi .

Kinh nghiệm mở cửa hàng tạp hóa tại Bình Dương: Xác định mức chi phí đầu tư

Đây chính là khoản đau đầu nhất khi khách hàng mở cửa hàng tạp hóa. Vốn mở bao nhiêu là đủ, cần bao nhiêu tiền để mở cửa hàng tạp hóa… là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đang cần tư vấn.

Tùy theo mô hình kinh doanh và khả năng tài chính của quý khách, thì mô hình cửa hàng tạp hóa sẽ to nhỏ khác nhau. Thông thường, vốn mở 1 cửa hàng tạp hóa bình thường không to không bé, tiền hàng sẽ rơi vào khoảng 50 – 100 triệu là vừa đủ. Còn những cửa hàng có quy mô lớn, thì kho hàng và tiền hàng trưng bày sẽ ít nhất từ 200tr đến tiền tỉ.

Kinh nghiệm mở cửa hàng tạp hóa tại Bình Dương: Lựa chọn các sản phẩm để bán

Nhắc đến tạp hóa, là đã gợi cho chúng ta biết là có rất nhiều sản phẩm trong cửa hàng. Cửa hàng tạp hóa phải cung ứng đầy đủ cho khách hàng từ những cái nhỏ nhất như cây kim, sợi chỉ, cho đến các nhu yếu phẩm hàng ngày như đường, sữa, nước mắm, dầu ăn, bánh , kẹo….

Kinh nghiệm mở cửa hàng tạp hóa tại Bình Dương

Các bạn phải lập danh sách và số lượng hàng nhất định để nhập. Mới mở thì có thể nhập mỗi loại 1 ít để tránh tồn kho và đáp ứng được nhu cầu của người mua hàng, thêm vào đó là có thể xoay vòng vốn tiền hàng dễ dàng. Sau một thời gian, các bạn có thể nắm rõ được nhu cầu của khách hàng cần mua những gì nhiều, và sau đó tăng số lượng nhập hàng lên.

Kể cả những cửa hàng lớn, có số vốn lớn và kho chứa hàng lớn, thì cũng không nên nhập số lượng nhiều cùng một lúc. Rất dễ bị tồn đọng hàng, hỏng hàng, mất giá và hết Date.

Cần lên kế hoạch tiếp thị rõ ràng khi mở cửa hàng tạp hóa tại Bình Dương

Không phải là siêu thị Mini, cửa hàng tiện lợi… thì mới cần tiếp thị. Mở cửa hàng tạp hóa tuy nhỏ nhưng mà việc truyền thông và tiếp thị vẫn vô cùng quan trọng vì chính cửa hàng tạp hóa mới cạnh tranh nhiều nhất, với số lượng cửa hàng tại mỗi điểm khu dân cư là rất nhiều.

Vậy lập kế hoạch tiếp thị cho cửa hàng tạp hóa như thế nào thì đúng cách ? hãy tham khảo kế hoạch của Hanatech dưới đây nhé :

 • Đặt tên cửa hàng tạp hóa của mình : Nổi bật và Dễ nhớ
 • Làm biển quảng cáo thu hút ( Có thể sẽ được các nhãn hàng tài trợ)
 • Xây dựng niềm tin của khách hàng : Bán hàng thân thiện, nhiệt tình, niềm nở, khách hàng sẽ quay trở lại
 • Chiến lược Marketing cho cửa hàng tạp hóa : Tặng quà, khuyến mại, giảm giá, giao hàng tại nhà…

Giấy phép kinh doanh cho cửa hàng tạp hóa có cần thiết ?

Rất nhiều người suy nghĩ đơn giản rằng là mở cửa hàng tạp hóa nhỏ lẻ thì không cần giấy phép. Nhưng đó là suy nghĩ sai lầm. Bạn nên đăng ký kinh doanh dạng kiểu hộ gia đình, hộ kinh doanh cá thể với cơ quan Thuế Quận / Huyện nơi mở.

Với giấy phép này, các bạn sẽ không gặp khó khăn khi các cơ quan chức năng vào kiểm tra cơ sở kinh doanh của mình, tránh những rủi ro không đáng có về sau

Lựa chọn nhà cung cấp sản phẩm khi mở cửa hàng tạp hóa tại Bình Dương

Nhập sản phẩm nào ? Nhập hãng nào? Sử dụng thương hiệu gì ?.. Có quá nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm khi bạn mở tạp hóa, điều này khiến bạn thực sự phân vân ? Đừng lo, hãy sử dụng kinh nghiệm dưới đây mà Hanatech chia sẻ nha :

 • Nếu mới mở, mô hình bé, thì nên lựa chọn lấy hàng từ một đại lý chuyên phân phối sỉ lẻ to để lấy hàng được từ một nguồn, được công nợ
 • Khi cửa hàng kinh doanh ổn định, tìm hiểu các thương hiệu mình đã bán, nhập trực tiếp để được giá rẻ, chính sách tốt
 • Không nên tham khuyến mãi, chiết khấu từ đơn vị cung cấp để nhập nhiều hàng, không tin 100% vào nhân viên tiếp thị

Thuê nhân viên bán hàng tạp hóa có cần thiết khi mở không

Việc thuê nhân viên hay không phụ thuộc vào chính khả năng tài chính và sắp xếp công việc của bạn. Nếu bạn không có thời gian, hoặc lượng khách hàng lớn, bạn nên thuê nhân viên bán hàng với các lưu ý như sau :

 • Thuê Partime bán hàng theo ca, lương sẽ rẻ hơn và chủ động khi nhân viên partime nghỉ vẫn có người thay thế ngay
 • Mức lương Partime 1 ca 4 tiếng tầm 3tr / Tháng
 • Quản lý nhân viên bằng camera, phần mềm tính tiền

Cách bố trí cửa hàng tạp hóa tối ưu nhất

Kinh nghiệm mở cửa hàng tạp hóa tại Bình Dương

Đây là vấn đề khá quan trọng. Cửa hàng tạp hóa được coi là sắp xếp lộn xộn và thường phải bới hàng khi có khách hỏi. Đó là tình trạng chung, nhưng nếu áp dụng nguyên tắc bày hàng của Hanatech thì chắc chắn cửa hàng tạp hóa của bạn sẽ khác hoàn toàn nhé :

 • Bố trí sản phẩm đồ ăn vặt ra bên ngoài để khách dễ mua dễ thanh toán
 • Phân chia quầy hàng , bắt đầu từ đồ khô, cho đến sản phẩm chai lo, cho đến đồ đông lạnh là cuối cùng
 • Các sản phẩm chai, lọ to có thể để ở dưới
 • Các sản phẩm sắp hết hạn, phải được bày lên trước để tiêu thụ nhanh

Mua kệ siêu thị để giúp không gian hàng hóa trở nên chuyên nghiệp hơn tại Bình Dương

Với việc sử dụng mẫu kệ siêu thị cho cửa hàng tạp hóa hiện nay, thì các mô hình cửa hàng tạp hóa hiện nay đã trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Điều này giúp người bán có thể dễ dàng phân loại, bảo quản sản phẩm hơn. Người mua có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm khi cần.

Thêm vào đó, không gian trưng bày sản phẩm trở nên chuyên nghiệp như Siêu thị Mini, cửa hàng tiện ích, tiện lợi tự chọn. Không nói ngoa nhiều người hiện nay không thể phân biệt được đâu là siêu thị Mini, cửa hàng tiện ích hay là cửa hàng tạp hóa . Việc trang bị giá kệ siêu thị cùng với các thiết bị , phụ kiện như máy tính tiền, bắn tiền, bàn thu ngân… giúp quý khách kinh doanh dễ dàng hơn và thu hút khách hàng hơn.

Kinh nghiệm mở cửa hàng tạp hóa tại Bình Dương

Tại Bình Dương, thì Kệ siêu thị Hanatech chúng tôi đang là đơn vị cung ứng sản phẩm giá kệ siêu thị chất lượng giá rẻ và uy tín số 1. Hanatech đã tư vấn, Setup lắp đặt hàng ngàn mô hình cửa hàng tạp hóa cho khách hàng tại Bình Dương, mang tới giải pháp trưng bày sản phẩm tối ưu nhất, chuyên nghiệp nhất.

Video Hướng dẫn mở mô hình cửa hàng tạp hóa sử dụng Kệ siêu thị tối ưu nhất tại Bình Dương từ Hanatech

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Hanatech tại Bình Dương để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất qua Hotline 036 912 4565 nhé.

Bảng báo giá kệ tạp hóa trưng bày giá rẻ tốt nhất tại Bình Dương

Để phục vụ quý khách hàng mở cửa hàng tạp hóa, kệ siêu thị Hanatech xin trân trọng gửi tới quý khách bảng báo giá các loại kệ siêu thị chi tiết dùng cho cửa hàng tạp hóa mà chúng tôi đang cung ứng tại Bình Dương. Hanatech MIỄN PHÍ : Vận chuyển – Lắp đặt tại Bình Dương nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm.

Giá kệ siêu thị trưng bày cho cửa hàng tạp hóa tại Bình Dương

Đây là mẫu kệ truyền thống, cơ bản chuyên dùng để trưng bày được nhiều loại sản phẩm, hàng hóa, cực kỳ thích hợp với các mô hình cửa hàng tạp hóa

 • Giá kệ tạp hóa loại đôi lưng lưới tại Bình Dương: từ 600.000 – 2.000.000 VNĐ
 • Giá tạp hóa loại đơn tôn đục lỗ tại Bình Dươngtừ 500.000 – 1.800.000 VNĐ
 • Giá kệ tạp hóa loại đôi tôn đục lỗ tại Bình Dươngtừ 1.000.000 – 2.200.000 VNĐ
 • Giá kệ tạp hóa loại đơn tôn liền tại Bình Dương700.000 – 2.000.000 VNĐ
 • Giá kệ tạp hóa loại đôi tôn liền tại Bình Dương1.300.000 – 2.500.000 VNĐ
 • Giá kệ tạp hóa loại đơn lưng lưới tại Bình Dươngtừ 400.000 – 1.500.000 VNĐ
 • Giá kệ tạp hóa loại đầu dãy tại Bình Dương500,000 đ – 900,000 đ

Giá kệ sắt V lỗ trưng bày hàng tạp hóa tại Bình Dương

Kinh nghiệm mở cửa hàng tạp hóa tại Bình Dương

Mẫu kệ sắt V lỗ này ưu điểm cực kỳ chắc chắn, kích thước tùy chọn, khả năng tải hàng nặng lớn, bền theo thời gian và đặc biệt giá rẻ, được nhiều khách hàng ưa chuộng, dưới đây mời quý khách tham khảo :

 • Giá kệ sắt V lỗ trưng hàng tạp hóa tại Bình Dương loại cao 1,2 mét : từ 490.000 – 850.000 VNĐ
 • Giá kệ sắt V lỗ trưng hàng tạp hóa tại Bình Dương loại cao 1,5 mét : từ 590.000 – 990.000 VNĐ
 • Giá kệ sắt V lỗ trưng hàng tạp hóa tại Bình Dương loại cao 2 mét : từ 660.000 – 1.180.000 VNĐ
 • Giá kệ sắt V lỗ trưng hàng tạp hóa tại Bình Dương loại cao 2,4 mét : từ 730.000 – 1.350.000 VNĐ

Mẫu kệ giỏ mì trưng bày hàng tạp hóa tại Bình Dương

Kệ giỏ mì là mẫu kệ cực kỳ hữu dụng cho việc trưng bày sản phẩm hàng tạp hóa. Với thiết kế tối ưu mẫu kệ này mang tới khả năng trưng bày sản phẩm nhiều và tiện lợi như mì tôm, bim bim, rau củ quả….Dưới đây quý khách có thể tham khảo bảng giá của mẫu kệ này tại Bình Dương nhé :

 • Mẫu giỏ mì sử dụng cho kệ tạp hóa loại 1,2m : 360.000 đ
 • Mẫu giỏ mì sử dụng cho kệ tạp hóa loại 0,9m : 340.000 đ
 • Mẫu giỏ mì sử dụng cho kệ tạp hóa loại 0,7m : 320.000 đ

Tùy thuộc vào từng loại mâm, giá sẽ có sự thay đổi. Quý khách liên hệ Hotline để nhận báo giá tốt nhất

Ngoài ra Hanatech có thể cung ứng được toàn bộ các mẫu giá kệ khác mà quý khách yêu cầu. Hãy liên hệ ngay với Hanatech để được tư vấn tốt nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HANATECH – KỆ SIÊU THỊ HANATECH

 • Địa chỉ tại Bình Dương : Ngã tư DL14/NL12 – Mỹ Phước 3, Thới Hoà, Bến Cát, Bình Dương
 • Hotline tư vấn : 036 912 4565
 • Email : hanatechvn.com@gmail.com

Bài viết liên quan