KỆ SẮT V LỖ

Kệ sắt V Lỗ giá rẻ uy tín tại Hanatech

Kệ sắt V Lỗ, hay còn được gọi là kệ sắt v lỗ đa năng, là một loại kệ chứa hàng hóa đa năng nhiều tầng với những kích thước khác nhau. Cấu tạo của sản phẩm này bao gồm các thanh sắt V lỗ, có kích thước khác nhau, kết hợp với các mâm thép được đặt ở các vị trí tùy ý.

Đây là loại kệ có khả năng tháo lắp khá dễ dàng và được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.Thêm vào đó là khả năng chịu tải khá chắc chắn, từ 100-200 kg tùy thuộc vào các loại mâm khác nhau.

Khác với các loại kệ khác, kệ sắt v lỗ có khả năng thay đổi kích thước, chiều cao linh hoạt mà không tốn chi phí. Sản phẩm này đang được ứng dụng khá nhiều để trưng bày hàng hóa, kinh doanh nhỏ, kệ để tài liệu trong văn phòng, đựng đồ dùng trong nhà…

Địa chỉ cung cấp Kệ sắt V Lỗ uy tín 

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các loại kệ hàng hóa, kệ v lỗ của nhiều đơn vị khác nhau. Nhưng nếu tinh ý, quý khách có thể nhận thấy được nhiều đơn vị gia công, sản phẩm kém chất lượng, bán với giá rẻ nhưng khi sử dụng rất dễ bị gẫy, hỏng.

Quý khách nên tìm một địa chỉ bán kệ uy tín và chuyên nghiệp để đặt hàng như Hanatech chúng tôi. Công ty chúng tôi là đơn vị sản xuất, phân phối, lắp đặt giá kệ hàng hóa, kệ v lỗ, kệ trung tải, kệ kho công nghiệp uy tín số 1 tại thị trường Miền Nam.

Với nhà máy quy mô lớn, chúng tôi tự tin cam kết bảo hành sản phẩm 5 năm, sản xuất mọi loại kệ theo nhu cầu và kích thước của quý khách, đặc biệt là chế độ vận chuyển và lắp đặt hoàn toàn miễn phí tại khắp các tỉnh thành.

Liên hệ ngay với Hanatech để hưởng ưu đãi tốt nhất:

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HANATECH VIỆT NAM

 

Kệ siêu thị miềnnam

 

  • Địa chỉ Tại TPHCM: 936 Lê Đức Thọ – P15 – Quận Gò Vấp – TP.Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ Tại Cần Thơ :Số 1 Nguyễn Văn Linh, P.Long Tuyền, Q.Bình Thủy, TP.Cần Thơ
  • Địa chỉ Tại Đồng Nai :83 Bùi Văn Hòa, Phường Long Bình Tân, TP. Biên Hòa
  • Địa chỉ Tại Vũng Tàu :1615 Võ Nguyên Giáp, Phường 12, Thành phố Vũng Tàu
Zalo