KỆ SIÊU THỊ TẠI CẦN THƠ

Kệ siêu thị tại Cần Thơ của Công ty HANATECH

Kệ siêu thị tại Cần Thơ – Tại Cần Thơ, tình hình kinh tế phát triển, kéo theo nhiều dịch vụ cũng đang phát triển nhanh chóng, mang tới cho người dân nhiều tiện ích như mua sắm, nhà hàng, siêu thị, trung tâm thương mại…Trong đó, mua sắm đang là mang kinh doanh mang lại nhiều lợi nhuận cho các đơn vị bán hàng.

Nắm bắt được nhu cầu mở cửa hàng, siêu thị, trung tâm mua sắm của nhiều khách hàng, Công ty HANATECH chúng tôi đã mở đại lý cung cấp Kệ siêu thị tại Cần Thơ, tại địa chỉ QL91B, Chân cầu Bình Thủy 3 để phục vụ khách hàng đang có nhu cầu mua kệ siêu thị, kệ hàng hóa phục vụ nhu cầu kinh doanh.

Hanatech tự hào là đơn vị cung cấp giá kệ siêu thị uy tín số 1 tại thị trường Miền Nam. Các sản phẩm của chúng tôi cam kết với quý khách về chất lượng, mẫu mã và kích thước theo yêu cầu. Đặc biệt sản phẩm chúng tôi 100% là hàng Việt Nam, hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt cho quý khách hàng miễn phí tại Cần Thơ với giá sản phẩm cực cạnh tranh, bảo hành 5 năm.

Tại sao nên lựa chọn Kệ siêu thị của Hanatech tại Cần Thơ

Kính thưa quý khách, hiện nay trên thị trường Cần Thơ, có khá nhiều đơn vị cung cấp các mặt hàng giá, kệ hàng hóa. Tuy nhiên đến 95% các đơn vị này đều không có trụ sở tại Cần Thơ, nên mang tới khó khăn cho khách hàng khi đang muốn xem trực tiếp các loại sản phẩm, hoặc bảo hành sản phẩm khi gặp sự cố.

Tuy nhiên, với hệ thống đại lý rộng rãi tại khắp các tỉnh Miền Nam, Hanatech chúng tôi có cửa hàng, showroom trưng bày sản phẩm cụ thể cho khách hàng ở mọi nơi. Với địa chỉ cửa hàng rõ ràng tại Cần Thơ, Hanatech có thể cung cấp cho quý khách mọi sản phẩm về giá, kệ để hàng, siêu thị, quý khách có thể đến trực tiếp để xem sản phẩm và nhận tư vấn từ đội ngũ kinh doanh của chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HANATECH VIỆT NAM

Kệ siêu thị miềnnam

  • Địa chỉ Tại TPHCM:101/40/6A – Đường DT6 – Ấp 4 – Xã Đông Thạnh – Huyện Hóc Môn – TPHCM

  • Địa chỉ Tại Cần Thơ :Số 1 Nguyễn Văn Linh, P.Long Tuyền, Q.Bình Thủy, TP.Cần Thơ

  • Địa chỉ Tại Đồng Nai :83 Bùi Văn Hòa, Phường Long Bình Tân, TP. Biên Hòa

  • Địa chỉ Tại Vũng Tàu :1615 Võ Nguyên Giáp, Phường 12, Thành phố Vũng Tàu

Zalo