KỆ SIÊU THỊ TẠI VŨNG TÀU

Kệ siêu thị tại Vũng Tàu uy tín chất lượng

Quý khách hàng tại Vũng Tàu, đang cần tìm một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm như Kệ siêu thị, Kệ hàng hóa… tại Vũng Tàu, thì hãy liên hệ ngay với Hanatech chúng tôi.

Hanatech là công ty chuyên sản xuất, phân phối và lắp đặt các loại kệ hàng hóa , siêu thị, kệ trưng bày hàng hóa uy tín số 1 tại Vũng Tàu.

Sản phẩm kệ hàng hóa, kệ công nghiệp, kệ kho của chúng tôi luôn đa dạng về chủng loại,kích cỡ nên rất được khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Thêm vào đó, sản phẩm của chúng tôi được sản xuất tại Việt nam, trên đây chuyền công nghệ hiện đại đến từ châu âu, khác xa so với các dòng sản phẩm gia công thủ công hoặc nhập khẩu từ Trung quốc kém chất lượng.

Mua Kệ siêu thị của Hanatech được gì

Ngoài việc cung cấp tới khách hàng sản phẩm chất lượng với giá thành vô cùng hợp lý và cạnh tranh.

Hanatech chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách dịch vụ hỗ trợ lắp đặt và vận chuyển hoàn toàn miễn phí cùng với thời gian bảo hành sản phẩm lên tới 5 năm.

Ngoài ra, chúng tôi tư vấn cho quý khách tại Vũng Tàu giải pháp mở cửa hàng, siêu thị miễn phí , giúp khách hàng có thể nhanh chóng bước vào sản xuất kinh doanh.

Hãy liên hệ với Hanatech qua :

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HANATECH VIỆT NAM

Kệ siêu thị miềnnam
  • Địa chỉ Tại TPHCM: 936 Lê Đức Thọ – P15 – Quận Gò Vấp – TP.Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ Tại Cần Thơ :Số 1 Nguyễn Văn Linh, P.Long Tuyền, Q.Bình Thủy, TP.Cần Thơ
  • Địa chỉ Tại Đồng Nai :83 Bùi Văn Hòa, Phường Long Bình Tân, TP. Biên Hòa
  • Địa chỉ Tại Vũng Tàu :1615 Võ Nguyên Giáp, Phường 12, Thành phố Vũng Tàu
Zalo