Lắp đặt kệ siêu thị vật liệu xây dựng tại Cao Lãnh Đồng Tháp

Hanatech lắp đặt kệ siêu thị tại Cao Lãnh Đồng Tháp

Lắp đặt kệ siêu thị tại Cao Lãnh – Kệ siêu thị Hanatech kính chào quý khách. Ngày 12.11.2020 vừa qua, thì Hanatech Đồng Tháp chúng tôi vừa hoàn thành dự án lắp đặt kệ siêu thị cho cửa hàng chuyên kinh doanh đồ điện, nước, vật liệu xây dựng… tại Cao Lãnh Đồng Tháp.

Thành Phố Cao Lãnh là vị trí quan trọng trong sơ đồ phát triển của tỉnh Đồng Tháp. Tại đây, với mật độ dân số cao, phát triển đô thị nhanh chóng, thì nhu cầu tiêu dùng, mua sắm cũng tăng mạnh, chính vì thế mà có rất nhiều đơn vị đã mở cửa hàng kinh doanh với nhiều mảng khác nhau để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Sau khi tham khảo nhiều đơn vị cung cấp giá kệ siêu thị, thì rất nhanh, chủ shop Xuân Lan đã lựa chọn ngay Hanatech chúng tôi là đơn vị cung cấp giá kệ siêu thị, phụ kiện và lắp đặt trọn gói. Chị có chia sẻ như sau :

Tôi có liên hệ với Hanatech vào 11h30 đêm vì lúc đó vừa hoàn thành công việc, rất nhanh bên Hanatech đã hồi đáp, gửi ngay hình ảnh, báo giá và tư vấn rất cặn kẽ cho tôi. Tôi cảm thấy thái độ phục vụ rất chuyên nghiệp, hơn nữa giá thành cũng hợp lý và nhiều ưu đãi, nên tôi quyết định lựa chọn Hanatech Đồng Tháp “

Video thực tế lắp đặt kệ cho cửa hàng Xuân Lan tại Cao Lãnh Đồng Tháp

Hanatech rất cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn Hanatech. Dưới đây là thông tin đơn hàng của chị :

 • Địa chỉ lắp đặt : 207 Hùng Vương, Phường 2, TP. Cao Lãnh Đồng Tháp

 • Tên shop : XUÂN LAN

 • Loại hàng hóa kinh doanh : Dụng cụ công trình ngành nước, thiết bị vệ sinh, phụ gia chống thấm, sơn, ổ khóa,phụ kiện, đồ dùng cho ngành xây dựng…

 • Diện tích cửa hàng : 35m2

 • Loại kệ sử dụng : Kệ đơn áp tường, kệ đôi giữa nhà, kệ đầu dãy, cột đầu dãy, phụ kiện móc treo

 • Tổng hóa đơn : 16,580,000 VNĐ

 • Thời gian lắp đặt : 60 Phút

 • Bảo Hành : 60 Tháng

Hanatech kính chúc chị Xuân Lan và cửa hàng khai trương hồng phát, kinh doanh buôn bán thuận lợi.

Mua kệ siêu thị tại Đồng Tháp – Gọi ngay Hanatech

Kính thưa quý khách, tại Đồng Tháp, có rất nhiều đơn vị cung cấp giá kệ siêu thị với đầy đủ các loại, mẫu mã cũng như chất lượng. Nhiều đơn vị tuy lớn những lại chuyên bắn khách cho các cửa hàng nhỏ, lắp những loại kệ kém chất lượng, hoặc có thể nguồn gốc không rõ ràng, hàng thanh lý… dẫn đến chất lượng giá kệ không tốt.

Với cùng giá tiền, thậm chí còn rẻ hơn, tại sao quý khách không tìm đến Hanatech Đồng Tháp của chúng tôi để được mua kệ siêu thị chính hãng, chất lượng số 1 trên thị trường đi cùng với mức giá hợp lý và nhiều ưu đãi hỗ trợ như :

 • Khảo sát, đo mặt bằng, tư vấn, báo giá, lên mô hình 3D miễn phí

 • Hỗ trợ vận chuyển , lắp đặt tận chân công trình ở Đồng Tháp

 • Giá thành hợp lý, chiết khấu cao, quà tặng, khuyến mại

 • Bảo hành 60 Tháng, lỗi 1 đổi 1

 • Lắp đặt nhanh chóng, hỗ trợ setup cửa hàng 

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh, tư vấn và kỹ thuật kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giá kệ siêu thị, Hanatech khẳng định sẽ mang tới sự hài lòng cho toàn bộ khách hàng ở Đồng Tháp về dịch vụ, chất lượng và thái độ phục vụ chuyên nghiệp của chúng tôi.

Quý khách hãy liên hệ ngay với Hanatehc Đồng Tháp để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất nhé

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HANATECH VIỆT NAM

Hình ảnh thực tế lắp đặt tại cửa hàng, mời quý khách tham khảo :

Lắp đặt kệ siêu thị tại Cao Lãnh Đồng Tháp Lắp đặt kệ siêu thị tại Cao Lãnh Đồng Tháp Lắp đặt kệ siêu thị tại Cao Lãnh Đồng Tháp Lắp đặt kệ siêu thị tại Cao Lãnh Đồng Tháp Lắp đặt kệ siêu thị tại Cao Lãnh Đồng Tháp Lắp đặt kệ siêu thị tại Cao Lãnh Đồng Tháp