Dự án lắp đặt kệ siêu thị cho Tuticare Đồng Nai

Hoàn thành dự án Lắp đặt kệ cho cửa hàng Mẹ và Bé Tuticare Đồng Nai

Lắp đặt kệ cho cửa hàng Tuticare Đồng Nai – Công ty TNHH Hanatech Việt Nam vừa hoàn thành dự án lắp đặt giá kệ siêu thị cho chuỗi cửa hàng Mẹ và Bé Tuticare ở Trảng Dài – Đồng Nai. Đây là cửa hàng hoàn toàn mới nằm trong chuỗi cửa hàng của Tuticare tại Đồng Nai.

Xem Video trực tiếp Hanatech lắp đặt giá kệ cho TUTICARE

Giới thiệu về Tuticare

Tuticare hiện nay đang là một trong những thương hiệu cao cấp về các sản phẩm dành cho Mẹ bầu và em bé hiện nay trên thị trường. Tại đây tập trung đầy các thương hiệu lớn và nổi tiếng trong nước cũng như quốc tế, cung cấp cho mẹ bầu và em bé, trẻ em những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

Với quy mô phát triển không ngừng, thì Tuticare luôn mở rộng cửa hàng mặt bằng nhằm phủ rộng thị trường tới mọi miền tổ quốc. Và cửa hàng ở Trảng Dài – Đồng Nai là một trong những cửa hàng hoàn toàn mới, cung cấp các sản phẩm chất lượng cho khách hàng tại đây.

Thông tin chi tiết về dự án Lắp đặt kệ cho cửa hàng Tuticare tại Trảng Dài Đồng Nai

Với uy tín của Hanatech trên thị trường Đồng Nai nói riêng và toàn quốc nói chung, Kệ siêu thị Hanatech chúng tôi hiện đang là đơn vị số 1 trên thị trường trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng lắp đặt trọn gói giá kệ cho cửa hàng.

Sau khi được nhân viên tư vấn và kỹ thuật khảo sát đo mặt bằng và tư vấn, báo giá tốt nhất, Anh Thanh – Chủ cửa hàng mẹ và bé Tuticare Trảng Dài đã ký hợp đồng để Hanatech chúng tôi là đơn vị trực tiếp Setup toàn bộ giá kệ và phụ kiện trưng bày cho cửa hàng của mình. Dưới đây là thông tin về đơn hàng của anh Thanh, mời quý khách tham khảo :

 • Chủ cửa hàng : Anh Thanh – Tuticare Trảng Dài
 • Địa chỉ : Trảng Dài – Đồng Nai
 • Diện tích : 100m2
 • Loại cửa hàng : Cửa hàng mẹ và bé
 • Loại kệ sử dụng : Kệ siêu thị đơn lưng lưới, kệ siêu thị đôi lưng tôn đục lỗ, đầu kệ siêu thị
 • Phụ kiện : Móc treo bi, riềm Mica đỏ, bàn thu ngân siêu thị
 • Tổng giá trị đơn hàng ( Đã bao gồm chiết khấu) : 95 Triêu
 • Thương hiệu : Hanatech
 • Thời gian lắp đặt : 4 Tiếng
 • Hình thức : Vận chuyển và lắp đặt miễn phí
 • Bảo hành sản phẩm : 5 năm

Hanatech cảm ơn anh Thanh cũng như thương hiệu Tuticare đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Kính chúc anh Thanh kinh doanh phát tài, khai trương hồng phát và ủng hộ Hanatech trong những dự án tiếp theo. Dưới đây mời quý khách tham khảo thêm hình ảnh mà Hanatech lắp đặt :

Lắp đặt kệ cho cửa hàng Tuticare Đồng Nai
Lắp đặt kệ cho cửa hàng Tuticare Đồng Nai
Lắp đặt kệ cho cửa hàng Tuticare Đồng Nai
Lắp đặt kệ cho cửa hàng Tuticare Đồng Nai
Lắp đặt kệ cho cửa hàng Tuticare Đồng Nai
Lắp đặt kệ cho cửa hàng Tuticare Đồng Nai
Lắp đặt kệ cho cửa hàng Tuticare Đồng Nai
Lắp đặt kệ cho cửa hàng Tuticare Đồng Nai
Lắp đặt kệ cho cửa hàng Tuticare Đồng Nai

Thông tin về mẫu kệ siêu thị mà Hanatech lắp đặt cho Tuticare tại Trảng Dài Đồng Nai

Mỗi một loại kệ siêu thị sẽ phù hợp với mỗi loại trưng bày sản phẩm khác nhau. Với mô hình siêu thị trưng bày sản phẩm thì sẽ phải sử dụng nhiều loại kệ khác nhau, nhưng phải kết hợp và sắp xếp hài hòa để tạo không gian thu hút nhất. Dưới đây mời quý khách tham khảo các mẫu kệ và phụ kiện mà Hanatech đã lắp cho cửa hàng anh Thanh nhé :

Mẫu kệ siêu thị đơn lưng lưới áp tường

Kệ siêu thị đơn lưng lưới áp tường là một trong những mẫu kệ được sử dụng nhiều nhất, phổ biến nhất và có giá thành rẻ nhất trong các loại kệ siêu thị hiện nay trên thị trường.

Lắp đặt kệ cho cửa hàng Tuticare Đồng Nai

Mẫu kệ đơn lưng lưới áp tường mà Hanatech sử dụng cho cửa hàng Tuticare là mẫu kệ 6 tầng tương đương với chiều cao 2m1 và Hanatech có gắn thêm các móc treo bi giúp treo quần áo dễ dàng. Mẫu kệ này mang tới không gian trưng bày thoáng đạt , tiết kiệm không gian và tối ưu diện tích cực tốt.

Mẫu kệ siêu thị đôi lưng tôn đục lỗ

Mẫu kệ đôi tôn đục lỗ là mẫu kệ chuyên dùng để trưng bày giữa nhà, với cấu tạo cực chắc chắn và sang trọng với các lưng tôn đục lỗ vừa làm thoáng khí, vừa có thể móc treo các loại khụ kiện khác.

Mẫu kệ tôn đục lỗ mà chúng tôi sử dụng cho cửa hàng của anh Thanh là mẫu kệ 4 tầng, tương đương với chiều cao 1.5M và được trang bị thêm đầu kệ siêu thị ( đầu kệ chốt dẫy) cũng bằng tôn đục lỗ.

Lắp đặt kệ cho cửa hàng Tuticare Đồng Nai

Với mẫu kệ này thì cửa hàng sẽ trở nên thu hút, và khả năng trưng bày sản phẩm rất đa dạng với 2 mặt trưng bày sản phẩm.

Ngoài 2 loại kệ này, Hanatech cũng lắp đặt thêm cho cưa rhàng những loại phụ kiện như Riềm mica xanh, bàn thu ngân siêu thị và ụ vi tính , mang tới sự chuyên nghiệp và sự thuận tiện hơn trong việc bán hàng.

Toàn bộ cửa hàng đều được Hanatech SETUP và LẮP ĐẶT trọn gói. Với năng lực của mình, Hanatech cam kết mang tới sự hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Liên hệ với Hanatech ngay nhé :

CÔNG TY TNHH HANATECH VIỆT NAM – KỆ SIÊU THỊ HANATECH

Kệ siêu thị miềnnam

Bài viết liên quan