Kinh nghiệm mở siêu thị mini tại Bình Dương

Tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm mở siêu thị mini tại Bình Dương

Tư vấn kinh nghiệm mở siêu thị Mini tại Bình Dương – Ở thời điểm hiện tại, mô hình kinh doanh siêu thị mini ở nước ta vẫn đang có rất nhiều tiềm năng để đầu tư và phát triển. Đặc biệt là tại thị trường Bình Dương, mở cửa hàng siêu thị mini hiện đang là xu hướng kinh doanh được rất nhiều người lựa chọn. Do thu nhập của người dân tăng lên nên nhu cầu mua sắm hàng hóa, chi tiêu cũng ngày càng cao hơn. Vì thế nên thị trường kinh doanh bán lẻ vẫn là một “miếng bánh béo bở” cho các nhà đầu tư.

Video Hanatech setup Kệ siêu thị tại Bình Dương

Thế nhưng, để có thể mở được một siêu thị mini tại Bình Dương và kinh doanh thành công thì không hề đơn giản và dễ dàng. Trước khi bắt tay vào kinh doanh siêu thị mini, bạn cần phải tìm hiểu và học hỏi những kinh nghiệm từ những người đi trước để trang bị đầy đủ các kiến thức cần thiết cho mình, và đồng thời cũng tránh mắc phải những sai lầm thường gặp và hạn chế tối đa các rủi ro. Bài viết dưới đây của Hanatech chúng tôi sẽ chia sẻ với quý vị những kinh nghiệm “sương máu” khi mở cửa hàng siêu thị mini,  cùng tham khảo để có được hướng đi tốt nhất cho mình khi kinh doanh siêu thị mini tại Bình Dương nhé.

Các bước chuẩn bị để mở cửa hàng siêu thị mini tại Bình Dương

Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong kinh doanh và đang có y định mở một cửa hàng siêu thị mini tại Bình Dương, thì có thể tham khảo quy trình các bước mở cửa hàng siêu thị mini ở dưới đây nhé:

Tư vấn kinh nghiệm mở siêu thị Mini tại Bình Dương

1. Lập kế hoạch kinh doanh cho cửa hàng siêu thị mini tại Bình Dương

Việc lập ra kế hoạch kinh doanh là vô cùng cần thiết khi bạn có dự định mở một cửa hàng siêu thị mini tại Bình Dương. Bởi nó sẽ giúp cho quá trình mở cửa hàng không bị xáo trộn hay bỏ sót các bước quan trọng, đồng thời cũng hạn chế được rủi ro có thể phát sinh.

Khi lập kế hoạch kinh doanh cho cửa hàng siêu thị mini tại Bình Dương, bạn nên trình bày rõ và cụ thể các công việc phải làm, ví dự như:

 • Lên kế hoạch sử dụng mặt bằng có sẵn hay thuê mặt bằng để mở cửa hàng
 • Tìm hiểu về các thủ tục để đăng ký kinh doanh, cách tính thuế, các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm và cả những quy định khác khi kinh doanh siêu thị mini.
 • Lên kế hoạch tìm kiếm nguồn hàng, các nhà cung cấp hàng hóa cho siêu thị mini
 • Lên kế hoạch đầu tư các trang thiết bị cho siêu thị mini
 • Lên kế hoạch marketing cho từng giai đoạn phát triển của cửa hàng
 • Dự tính chi phí và số vốn dự trù cho từng hạng mục
Tư vấn kinh nghiệm mở siêu thị Mini tại Bình Dương

2. Chuẩn bị vốn để mở cửa hàng siêu thị mini tại Bình Dương

Để mở một cửa hàng siêu thị mini tại Bình Dương thì vấn đề được nhiều người quan tâm nhất đó chính là cần phải có bao nhiêu vốn? Bởi vốn luôn là yếu tố quan trọng nhất và không thể thiếu khi bạn muốn đầu tư, kinh doanh.

Trên thực tế, việc mở cửa hàng siêu thị mini cần có bao nhiêu vốn còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như: quy mô cửa hàng, mặt bằng sẵn có hay đi thuê, sản phẩm và loại hàng hóa kinh doanh,… Do đó, sẽ rất khó để có thể nêu ra được một con số chính xác nhất khi mở một cửa hàng siêu thị mini tại Bình Dương. Tuy nhiên, có thể ước tính chi phí để mở một cửa hàng siêu thị mini với quy mô trung bình sẽ là từ khoảng 200 – 450 triệu đồng.

3. Tìm kiếm mặt bằng kinh doanh mở cửa hàng siêu thị mini tại Bình Dương

Nếu bạn đã có sẵn một mặt bằng kinh doanh thuận lợi ngay tại nhà thì có thể bỏ qua bước này. Nhưng nếu chưa có, thì nhất định không thể bỏ qua bước tìm kiếm địa điểm kinh doanh, bởi nó sẽ ảnh hưởng rất lớn tới khả năng kinh doanh thành công của cửa hàng.

Một mặt bằng kinh doanh đẹp là một mặt bằng có vị trí giao thông thuận lợi, với lượng người qua lại đông đúc, nằm gần các khu dân cư, trường học, bệnh viện,… Khi chọn mặt bằng cho cửa hàng siêu thị mini tại Bình Dương, bạn nên tránh những mặt bằng nằm ở nơi hẻo lánh, hoặc gần các cửa hàng, siêu thị lớn để giảm sự cạnh tranh.

Tư vấn kinh nghiệm mở siêu thị Mini tại Bình Dương

4. Thiết kế và lắp đặt các trang thiết bị cần thiết cho việc mở siêu thị mini tại Bình Dương

Để chuẩn bị chơ việc mở cửa hàng và bắt đầu kinh doanh, thì bước tiếp theo mà bạn cần phải thực hiện sau khi đã có mặt bằng đó chính là thiết kế, setup cửa hàng và lắp đặt các trang thiết bị cần thiết để hỗ trợ cho việc kinh doanh.

Những thiết bị cơ bản cần có tại một cửa hàng siêu thị mini bao gồm:

 • Giá kệ trưng bày hàng hóa
 • Thiết bị hỗ trợ bán hàng: Bàn thu ngân, máy tính, máy in hóa đơn, máy quét mã vạch, xe đẩy siêu thị, giỏ kéo,..
 • Thiết bị an ninh: camera, cửa từ, các loại tem từ cứng,…
 • Thiết bị khác: đèn chiếu sáng, hệ thống loa, hệ thống chống cháy nổ,…

Nếu quý khách hàng chưa tìm được đơn vị nào uy tín để mua sắm giá kệ và các thiết bị hỗ trợ cho việc bán hàng tại Bình Dương, thì hãy tới ngay với Công ty TNHH Hanatech Việt Nam. Hiện tại, Công ty Hanatech đang là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng giá kệ với chất lượng hàng đầu trên thị trường. Bên cạnh đó, Hanatech chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ quý khách lắp đặt, setup siêu thị và bàn giao cửa hàng một cách hoàn chỉnh.

Tư vấn kinh nghiệm mở siêu thị Mini tại Bình Dương

Hãy liên hệ trực tiếp với công ty Hanatech chúng tôi qua hotline 036 912 4565 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn khi quý khách có nhu cầu mua kệ siêu thị mini tại Bình Dương nhé.

5. Nhập hàng hóa và trưng bày lên kệ

Tìm được nguồn hàng đảm bảo về chất lượng, có giá thành tốt và đa dạng các nguồn cung ứng hàng sẽ là những lợi thế cạnh tranh rất lớn cho mô hình kinh doanh cửa hàng siêu thị mini của bạn.

Đặc điểm của các siêu thị mini là bán rất nhiều loại hàng hóa khác nhau để khách hàng có thể mua được mọi thứ mà mình cần khi tới siêu thị. Chính vì thế mà việc đầu tư đa dạng nhiều loại hàng hóa sẽ là một lợi thế rất tốt cho cửa hàng của bạn.

Sau khi đã nhập hàng, hãy cần thận trưng bày từng sản phẩm lên giá kệ và phân loại chúng thành từng khu vực khác nhau, để tạo nên một không gian siêu thị chuyên nghiệp, đẹp mắt và thu hút khách hàng hiệu quả nhất.

6. Bắt đầu kinh doanh và xây dựng thương hiệu cho cửa hàng siêu thị mini của bạn

Sau khi đã hoàn tất mọi công việc thì bước cuối cùng đó chính là mở cửa siêu thị, khai trương và bắt đầu kinh doanh. Có rất nhiều cách để bạn có thể thu hút được sự chú ý của mọi người trong ngày mở cửa siêu thị mini như: có các chương trình giảm giá, khuyến mại mừng khai trương, tặng quà, tặng voucher,…

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo, instargram,… để quảng cáo và tiếp cận tới nhiều khách hàng hơn. Một khi cửa hàng của bạn đã được mọi người biết đến nhờ chất lượng sản phẩm tốt, có giá thành hợp lý và đa dạng các mặt hàng, thì khách hàng sẽ tự đến với cửa hàng siêu thị mini của bạn.

Tư vấn kinh nghiệm mở siêu thị Mini tại Bình Dương

Chia sẻ một số kinh nghiệm mở cửa hàng siêu thị mini tại Bình Dương thu vốn nhanh, sinh lời tốt

Lựa chọn các loại hàng hóa phù hợp với số lượng nhập vừa phải

Khi mở cửa hàng siêu thị mini tại Bình Dương, bạn hãy tìm kiếm đa dạng các nguồn nhập hàng cho cửa hàng của mình, để có được nhiều sản phẩm và loại hàng hóa phong phú nhất, nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, hãy cân nhắc về số lượng hàng hóa nhập về cho phù hợp với số vốn mà bạn có. Ban đầu, bạn có thể nhập đa dạng các loại hàng với số lượng ít. Sau một thời gian kinh doanh và quan sát nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng, bạn có thể điều chỉnh lại số lượng của từng mặt hàng cho phù hợp, tránh nhập quá nhiều hàng ngay từ đầu có thể làm thất thoát nguồn vốn.

Lên kế hoạch Marketing cho cửa hàng

Lập kế hoạch marketing phù hợp cho cửa hàng siêu thị mini của bạn sẽ giúp kích thích khách hàng mua sắm tại cửa hàng nhiều hơn. Các hoạt động Marketing hỗ trợ bán hàng mà bạn có thể tham khảo và thực hiện:

 • Có các chiến dịch truyền thông, quảng cáo cho cửa hàng trên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo,… để khách hàng biết tới cửa hàng nhiều hơn
 • Tích điểm và tặng quà cho khách hàng khi mua sắm tại siêu thị mini của bạn. Khách hàng sẽ nhận được thẻ tích điểm khi mua hàng đủ giá trị, và có thể đổi điểm để nhận quà hoặc thẻ giảm giá những lần mua hàng tiếp theo.
 • Chiết khấu và giảm giá cho những khách hàng thân thiết, quen thuộc. Đây là một cách mang lại hiệu quả rất cao. Khi khách hàng được giảm giá, họ sẽ cảm thấy mình được ưu tiên và từ đó sẽ mua nhiều hàng hơn.

Kết hợp với đa dạng các hình thức bán hàng

Bạn có thể mở các dịch vụ đặt hàng, mua hàng trên những trang mạng xã hội như Facebook, Zalo,… hay các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Sen Đỏ,… để tăng sự tiện lợi và tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Bạn có thể thành lập một Fanpage trên Facebook và tham gia các hội nhóm liên quan đến kinh doanh, bán hàng, để quảng bá và tăng khả năng nhận diện cho thương hiệu của mình.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể cân nhắc tới việc đầu tư để thiết lập một website bán hàng riêng với chức năng đặt hàng online, điều này sẽ giúp cho cửa hàng siêu thị mini của bạn có thể kinh doanh hiệu quả hơn. Đặc biệt trong thời buổi như hiện nay, phần lớn người tiêu đều đang ưu tiên lựa chọn việc mua sắm online và đặt giao hàng trực tiếp tới tận nhà.

Hãy tạo nên sự khác biệt cho cửa hàng bằng việc trưng bày thật hấp dẫn

Hãy tạo nên sự khác biệt và gây ấn tượng cho khách hàng ngay khi bước tới cửa hàng siêu thị mini tại Bình Dương của bạn bằng việc đầu tư một hệ thống giá kệ để trưng bày hàng hóa thật chuyên nghiệp và hiện đại.

Sử dụng giá kệ trưng bày hàng hóa sẽ giúp cho phân loại và sắp xếp hàng hóa trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. Hàng hóa được phân định rõ ràng, khoa học, khách hàng sẽ không mất công tìm kiếm và có thể dễ dàng chọn lựa được sản phẩm mình cần mua. Và một lưu ý quan trọng đó là tất cả mọi người đều yêu thích cái đẹp và thích thú với những sự độc đáo, vì thế hãy sáng tạo trong việc trưng bày hàng hóa tại siêu thị của bạn để thu hút được khách hàng hiệu quả nhất nhé!

Kinh nghiệm chọn mua giá kệ siêu thị tại Bình Dương

Để sở hữu một cửa hàng siêu thị mini hiện đại và chuyên nghiệp nhất thì nên lựa chọn những loại giá kệ siêu thị nào là phù hợp?

Với hàng chục năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và lắp đặt giá kệ siêu thị cho khách hàng trên toàn quốc, công ty Hanatech chúng tôi đã thiết kế và cung cấp rất nhiều mẫu giá kệ siêu thị độc đáo với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã. Có thể kể tới một số mẫu kệ siêu thị được ưa chuộng tại thị trường Bình Dương hiện nay như:

 • Kệ siêu thị lưng lưới
 • Kệ siêu thị lưng tôn liền
 • Kệ siêu thị lưng tôn đục lỗ
 • Kệ sắt V lỗ
 • Kệ vuông, kệ tròn, kệ posm để giới thiệu sản phẩm
 • Kệ gỗ bày hàng siêu thị

Các mẫu kệ siêu thị trên đều có ưu điểm là được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, giúp tối ưu khả năng trưng bày hàng hóa, từ đó giúp cho cửa hàng trở nên gọn gàng và đẹp mắt hơn.

Tư vấn kinh nghiệm mở siêu thị Mini tại Bình Dương
Tư vấn kinh nghiệm mở siêu thị Mini tại Bình Dương
Tư vấn kinh nghiệm mở siêu thị Mini tại Bình Dương
Tư vấn kinh nghiệm mở siêu thị Mini tại Bình Dương
Tư vấn kinh nghiệm mở siêu thị Mini tại Bình Dương
Tư vấn kinh nghiệm mở siêu thị Mini tại Bình Dương

Công ty Hanatech chúng tôi là đơn vị sản xuất và cung cấp giá kệ siêu thị hàng đầu tại Việt Nam, đã có kinh nghiệm setup và lắp đặt giá kệ cho hàng nghìn các khách hàng trên khắp cả nước. Vì vậy, nếu quý khách cần được hỗ trợ khi mở cửa hàng siêu thị mini tại Bình Dương thì hãy liên hệ ngay với Hanatech chúng tôi nhé.

CÔNG TY TNHH HANATECH VIỆT NAM

Kệ siêu thị miềnnam
 • Địa chỉ nhà máy :Lô CN-1, Khu công nghiệp Agtex Long Bình, Phường Long Bình, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai
 • Địa chỉ Tại TPHCM:936 Lê Đức Thọ – P15 – Quận Gò Vấp – TP.Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ Tại Cần Thơ :Số 1 Nguyễn Văn Linh, P.Long Tuyền, Q.Bình Thủy, TP.Cần Thơ
 • Địa chỉ Tại Thủ Dầu Một :1002 Đại lộ Bình Dương, Định Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam
 • Địa chỉ Tại Bình Dương :Ngã tư DL14/NL12 – Mỹ Phước 3, Thới Hoà, Bến Cát, Bình Dương
 • Địa chỉ Tại Đồng Nai : 68A/81 Phan Đăng Lưu, Long Bình Tân, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
 • Địa chỉ Tại Vũng Tàu :1615 Võ Nguyên Giáp, Phường 12, Thành phố Vũng Tàu
 • Hotline : 036 912 4565
 • Email: kesieuthihanatech@gmail.com