Lắp đặt kệ cửa hàng sữa tại Bình Phước

Kệ cửa hàng sữa tại Bình Phước do Hanatech trực tiếp lắp đặt

Kệ siêu thị miền nam Hanatech chi nhánh Bình Phước chúng tôi vừa hoàn thành lắp đặt dự án giá kệ cho hệ thống cửa hàng Sữa Tốt tại Trung tâm thương mại Phước Bình, Bình Long, tỉnh Bình Phước.

Mô hình kinh doanh cửa hàng sữa hiện nay đang là xu hướng được rất nhiều khách hàng quan tâm và triển khai. Sữa là mặt hàng không thể thiếu được trong đời sống, chính vì thế, nhu cầu về mặt hàng này là khá lớn. Sau khi tìm hiểu nhiều đơn vị cung cấp giá kệ uy tín trên địa bàn tỉnh Bình Phước, anh Hưng – Chủ chuỗi cửa hàng Sữa Tốt đã tin tưởng và lựa chọn Kệ siêu thị miền nam Hanatech để làm đơn vị setup cửa hàng, cung cấp và lắp đặt trọn gói giá kệ trưng bày hàng hóa cho cửa hàng sữa của mình.

Dưới đây là đơn hàng của anh Hưng – Bình Long – Bình Phước

  • Mô hình cửa hàng : Cửa hàng Sữa
  • Địa chỉ : Phước Bình – Bình Long – Bình Phước
  • Diện tích mặt bằng : 40m2
  • Loại kệ sử dụng : Kệ đơn lưng lưới áp tường, Kệ đôi giữa nhà, kệ đầu dãy, Mika đỏ
  • Miễn phí : Vận chuyển , Lắp đặt
  • Bảo hành : 60 Tháng
Lắp đặt kệ cửa hàng sữa tại Bình Phước

Kệ siêu thị miền nam Hanatech rất cảm ơn anh Hưng đã tin tưởng và lựa chọn Hanatech để lắp đặt giá kệ cho cửa hàng. Chúc anh kinh doanh thuận lợi, buôn bán phát đạt, khai trương hồng phát và hi vọng sẽ được đồng hành cùng anh trong những mặt bằng tiếp theo.

Kệ siêu thị tại Bình Phước Hanatech – Uy tín – Chất Lượng – Niềm Tin

Tại Bình phước, thì không thiếu các đơn vị cung cấp giá kệ siêu thị, với nhiều mức giá khác nhau, nhiều loại kệ với chất lượng khác nhau. Nếu không phải là người nắm rõ, thì chắc chắn quý khách không thể phân biệt được hàng nào là hàng mới, hàng nào là hàng cũ mông má lại, hoặc hàng nào là gia công, hàng nào của công ty…

Lắp đặt kệ cửa hàng sữa tại Bình Phước

Quả thực là một ma trận dành cho khách hàng, rất khó để có thể lựa chọn cho mình mẫu kệ tốt mà lại chất lượng. Chính vì thế, quý khách cũng nên tìm đến những đơn vị uy tín để đặt trọn niềm tin.

Hanatech chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp và lắp đặt giá kệ siêu thị uy tín và chất lượng số 1 tại Bình Phước. Các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất từ nhà máy công nghệ cao, lớn nhất tại Việt Nam, nên chất lượng cam kết chuẩn, từ chất liệu cho đến mẫu mã đều đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của quý khách hàng.

Lắp đặt kệ cửa hàng sữa tại Bình Phước

Đặc biệt, giá thành sản phẩm của chúng tôi cực kỳ cạnh tranh. Thêm vào đó là chế độ bảo hành lên tới 60 tháng, cùng nhiều dịch vụ hậu mãi hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay với Hanatech để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất nhé.

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HANATECH VIỆT NAM

Dưới đây mời quý khách tham khảo hình ảnh chúng tôi lắp đặt kệ tại cửa hàng :

Bài viết liên quan