Hanatech gửi tặng anh Minh Râu bộ Kệ trưng bày rau củ quả

Hanatech Đồng Nai cần tìm thông tin anh Minh Râu ở Biên Hòa để tặng kệ rau củ quả giúp anh bảo quản đồ tốt hơn

Anh Minh Bán Rau – Kính thưa quý khách, trong mùa dịch này, nhất là tại thời điểm cả 16 tỉnh miền nam đang bị giãn cách xã hội, những câu chuyện về tình người càng làm cho chúng ta xích lại gần nhau hơn, trong đó, chúng tôi rất trân trọng và ngưỡng mộ với anh ” Minh Râu – ông chủ sạp rau ” –  Phạm Hồng Minh (38 tuổi; ngụ TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).

Trong thời điểm mà hàng hóa khan hiếm, tăng phi mã, từ cá nhân cho đến các thương hiệu lớn đều muốn kiếm lời, gần đây nhất là vụ B.H.X tăng giá thực phẩm giữa lúc người dân khó khăn, thì lại càng thấy nghĩa cử của anh Minh thật là cao đẹp.

Kệ siêu thị Hanatech tại Đồng Nai rất muôn gửi tặng anh Minh bộ kệ trưng bày rau củ quả trái cây, để giúp anh xắp xếp hàng hóa gọn gàng hơn, bảo quản rau củ không bị dập nát để phục vụ người dân tốt hơn. Tuy nhiên do hạn chế đi lại và giãn cách, lại không có thông tin chính xác về địa chỉ và nơi ở của anh Minh, nên Hanatech muốn nhờ bà con cô dì chú bác thông tin cho Hanatech địa chỉ nơi ở và số điện thoại của anh Minh nhé, để sau khi hết giãn cách, Hanatech có thể gửi tới anh Minh món quà nhỏ, mong anh có thêm động lực để giúp đỡ bà con nhiều hơn.

Mọi chi tiết thông tin về anh Minh, quý khách có thể thông tin lại cho Hanatech qua :

CÔNG TY TNHH HANATECH VIỆT NAM – KỆ SIÊU THỊ HANATECH

Kệ siêu thị Hanatech
  • Địa chỉ tại Biên Hòa : 68A/81 Phan Đăng Lưu, Long Bình Tân, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
  • Điện thoại – Zalo : 0369124565
  • Email: hanatechvn.com@gmail.com

Một vài hình ảnh về anh Minh Râu bán rau tại TP Biên Hòa rất đáng yêu :

Anh Minh Bán Rau
Anh Minh Bán Rau
Anh Minh Bán Rau
Anh Minh Bán Rau
Anh Minh Bán Rau
Anh Minh Bán Rau